Vinasun Taxi khen thưởng 10 lái xe trả tài vật

Vinasun Taxi khen thưởng 10 lái xe trả tài vật

Trong hai tháng qua có hàng ngàn lái xe Vinasun Taxi trung thực trả lại hành lý khách bỏ quên trên xe, nhiều trường hợp hành l ý bỏ quên có giá trị rất cao. Những lái xe trung thực ấy đã được lãnh đạo công ty khen thưởng kịp thời và xứng đáng. Chân dung 10 gương lái xe ưu tú được nêu trong bản tin nội bộ Vinasun news số 67

Xem thêm

Ba anh em họ Võ rủ nhau lái taxi

Ba anh em họ Võ rủ nhau lái taxi
Hơn 4 năm làm bảo vệ tại một khách sạn lớn tại Q.1, ba anh em Võ Quốc Toàn lần lượt xin vào Vinasun. Tháng 7/2010 em trai Võ Thành Tâm vào trước… dò đường, thấy chạy taxi sống được, Tâm rủ anh trai Võ Quốc Toàn chuyển qua vào tháng 9/2012. Đến tháng 2/2014 người em út Võ Quốc An cũng được đưa vào công ty. Cả ba anh em anh Toàn làm việc đều tốt đạt mức doanh thu trên 2 triệu đồng/ca. Năm 2015, ba anh em anh Toàn được bình chọn danh hiệu lái xe có nhiều người thân làm việc tại công ty.
Xem thêm

Bác tài Nguyễn Anh Linh - gương sáng vượt khó

Bác tài Nguyễn Anh Linh - gương sáng vượt khó
Lái xe Nguyễn Anh Linh, tài 7914 thuộc đội ĐN2, chi nhánh Đồng Nai là một trong 4 người được công ty bình chọn lái xe giỏi có tinh thần vượt khó năm 2015. Khác với đại đa số lái xe vượt khó thường được xét trên bình diện mua nhà, sắm xe, anh Ninh có một hoàn cảnh khá đặc biệt. Anh là người đàn ông đầy nghị lực, tận tụy và trách nhiệm với các con. Vượt qua lên nỗi đau mất vợ anh miệt mài làm việc chỉ mong ước kiếm đủ tiền nuôi các con ăn học. Trải lòng về cuộc sống của ba cha con và công việc hiện nay của mình, anh Linh cho biết nghề lái taxi đã tạo cho anh một động lực to lớn để anh làm việc nuôi các con, với anh vẫn còn một chặng đường dài phía trước để nỗ lực và phấn đấu.
Xem thêm

Lái xe Phạm Quang Luân - Tôi yêu xe như con cưng

Lái xe Phạm Quang Luân - Tôi yêu xe như con cưng
Phạm Quang Luân, tài 3795 thuộc chi nhánh 9 vào lái xe Vinasun từ tháng 5/2007. Từ khi nhận chiếc xe đời 2009 đến nay anh Luân đã nhận được giải xe đẹp cấp đội, chi nhánh. Đặc biệt, năm 2015 anh chính thức đạt giải nhì bảo quản xe tốt nhất công ty. Dù đã bao lần được đội trưởng ưu tiên cho nhận xe mới nhưng anh Luân vẫn luyến tiếc “con trâu già” của mình. Nhắc đến chiếc xế cưng, anh Luân bảo rằng anh đã chăm nó như con, xem nó như hơi thở của mình.
Xem thêm
Trang 10 trên 25 « 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 »