Đặt xe qua Vinasun App biết trước giá tiền, thêm tiện ích đặt xe qua Facebook Messenger

18/09/2017, 11:13
Ngày 17.9, Vinasun App chính thức cập nhật và triển khai tính năng ước lượng giá cước, đồng thời có thêm phương thức đặt xe mới thông qua tin nhắn trên nền tảng ứng dụng Facebook Messenger.

Việc này nhằm mục đích minh bạch giá cước và tạo thuận lợi hơn trong việc đặt, gọi xe cho khách hàng. Vinasun App cập nhật thêm tính năng đặt xe biết trước giá cũng như thêm tiện ích đặt xe qua Facebook Messenger.
Theo đó, khi khách hàng đặt xe taxi hoặc V.Car (dòng xe cao cấp) thông qua phần mềm Vinasun App, sau khi nhập điểm đến, chọn xe sử dụng sẽ được biết số tiền cước (ước lượng) cho hành trình di chuyển. Riêng xe V.Car sẽ chuyển qua chốt giá từ giữa tháng 9.2017 (giá chốt là giá khách thanh toán).


Chia sẻ liên quan đến tính năng vừa được hoàn thiện này, ông Tạ Long Hỷ, Phó tổng giám đốc thường trực Vinasun Corp., kiêm Giám đốc taxi Vinasun cho biết: “Vinasun đặt mình vào vị trí của khách hàng để phục vụ, thời gian sắp tới đối với các khách hàng gọi xe từ tổng đài hoặc vẫy xe trên đường nếu có yêu cầu tài xế của Vinasun cũng sẽ hỗ trợ thông qua màn hình tablet để khách hàng biết trước cước phí và hành trình. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái, tin tưởng khi lựa chọn xe của Vinasun làm phương tiện di chuyển”.
Bên cạnh các hình thức đặt xe thông dụng qua tổng đài điện thoại, qua App, nay với các thao tác nhắn tin qua facebook khách hàng cũng dễ dàng chọn cho mình chiếc xe đúng nhu cầu.


Ông Nguyễn Bảo Toàn, Phó tổng giám đốc phụ trách Marketing - Vinasun Corp., cho rằng: "Hiện nay tại Việt Nam có hàng triệu người sử dụng facebook, tính năng
đặt xe qua facebook messenger sẽ được đồng bộ hóa với hệ thống tổng đài, dịch vụ chăm sóc khách hàng để Vinasun cung ứng dịch vụ đến khách hàng. Thông qua hệ thống nhắn tin này, khách hàng cũng có thể phản hồi, đóng góp ý kiến để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn chất lượng dịch vụ của mình”.


Theo ông Nguyễn Bảo Toàn, trước nhu cầu khách hàng ngày càng đa dạng và sức ép cạnh tranh lớn của ngành vận tải, Vinasun đang tích cực đổi mới và tái cấu trúc tổ chức kinh doanh dựa trên yếu tố cốt lõi khách hàng làm gốc. Nằm trong chiến lược phát triển kinh doanh đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ, gần đây Vinasun cũng đã chính thức khai trương thêm hai chi nhánh tại Bình Thuận, Phú Quốc.


Đặt xe qua Vinasun App biết trước giá tiền, thêm tiện ích đặt xe qua Facebook Messenger


Trang 6 trên 13 « 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »