Khách hàng trúng Camry hơn 1 tỷ đồng từ chương trình Tải Vinasun App ngay - Quà khủng trao tay

24/04/2018, 10:23

Sáng 19/04/2018, Công ty CP Ánh Dương Việt Nam (Vinasun Corp.) đã tổ chức lễ trao giải chương trình khuyến mãi "Tải Vinasun App ngay – Quà khủng trao tay". Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm vui mừng của  nhiều khách hàng và lái xe may mắn

Có thể nói chương trình là cột mốc đánh dấu sự nỗ lực thay đổi của Vinasun nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn, mang đến lợi ích cho khách hàng nhiều hơn.

Thời gian vừa qua, Vinasun đã gặp nhiều vấn đề khó khăn khi phải đối đầu với nhiều hãng taxi công nghệ có nguồn tài chính mạnh từ nước ngoài đầu tư. 
Tuy nhiên, lấy khó khăn làm động lực, Vinasun ngày càng đổi mới trong việc nâng cao chất lượng xe, nâng cao thái độ phục vụ của lái xe, xây dựng ứng dụng thông minh Vinasun App giúp khách hàng dễ dàng đặt xe và biết trước được giá tiền khi di chuyển. Từ đó, khách hàng cảm thấy hài lòng hơn và lựa chọn dịch vụ của Vinasun nhiều hơn.
Với sự nỗ lực cải tiến không ngừng của toàn thể cán bộ - công nhân viên, Vinasun tin rằng công ty sẽ vượt qua được những khó khăn, thử thách và biến thách thức thành sức mạnh để phát triển hơn nữa nhằm tạo ra được những giá trị tốt cho cộng đồng, xã hội.

Khach hang trung giai camry hon 1 ty dong tu chuong trinh tai app ngay qua khung trao tay

Khách hàng trúng giải Camry hơn 1 tỷ đồng từ chương trình Tải App ngay - Quà khủng trao tay


Khach-hang-trung-giai-camry

Niềm vui của khách hàng trúng giải Camry hơn 1 tỷ đồng

Trang 4 trên 12 « 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »