Khen thưởng 2 nhân viên Khai thác Điểm tiếp thị

18/11/2015, 14:12

Nhân viên điều hành ĐTT Huỳnh Dũng Linh:
Bên cạnh các bác tài trung thực trả lại tài sản cho khách được khen thưởng, các nhân viên điều hành làm tốt công tác cùa mình cũng được lãnh đạo công ty tuyên dương. Mới đây, anh Huỳnh Dũng Linh - Nhân viên điều hành điểm tiếp thị khách sạn Rex thuộc đội VIP 1 vừa được tặng giấy khen và tiền thưởng vì đã có thái độ phục vụ khách hàng nhiệt tình, chu đáo trong suốt thời gian dài làm việc. Anh đã được chính những vị khách lưu trú tại khách sạn đánh giá làm vệc tốt, thân thiệt và sẵn sàng giúp đỡ hành khách. 

 


(Ông) Tạ Long Hỷ - PTGĐ TT kiêm GĐ Taxi trao giấy khen và tiền thưởng cho anh Dũng Linh

Đại diện lãnh đạo khách sạn Rex đã trực tiếp gửi thư đến Vinasun nhận xét về Huỳnh Dũng Linh như sau: Mặc dù ở vai trò điều hành xe Vinasun tại khách sạn nhưng bạn Linh rất nhanh nhẹn, năng động, hỗ trợ rinh, vác hành lý cho khách lên, xuống rất tận tình. Ngoài ra, Linh luôn vui vẻ, chào hỏi khách ra vào khách sạn. Những hành động đẹp này đã góp phần giúp khách sạn chúng tôi nâng cao chất lượng phục vụ. Cảm ơn về sự hợp tác của hai đơn vị”.

Nói về phần thưởng nhỏ vừa nhận được, Linh cho biết: “Tôi tốt nghiệp cao đẳng ngành du lịch, từng có thời gian ngắn làm hướng dẫn viên nên tôi thích hoạt động giao tiếp, trò chuyện khách hàng và giúp đỡ họ khi cần. Nói chung, tôi hỗ trợ được những gì cho khách hàng, lái xe tôi đều làm, không nề hà. Ngoài ra, với lợi thế biết tiếng anh tôi thường giúp khách tư vấn nơi tham quan, mua sắm, chỉ đường đi… Có lẽ vì thế tôi được khách quý mến và đánh giá cao”.

Nhân viên điều hành ĐTT Nguyễn Thị Hường: Tại quán bar Lush (số 2, đường Lý Tự Trọng, P.Bến Nghế, Q.1) vào mỗi tối thứ 2 khách hàng nữ sẽ được miễn phí hoàn toàn. Do vậy đây là ngày quán Lush có đông khách đến chơi. Tại đây, hơn 1 giờ sáng ngày 1/9/2015, chị Nguyễn Thị Hường – Nhân viên điều hành điểm tiếp thị đội 3 đang điều hành xe đã vô tình dẫm lên chiếc Iphone 4S rơi ngay dưới góc cây me trước cửa quán. Chiếc điện thoại không bị khóa, mở ra xem chị thấy toàn tiếng Nhật, biết rằng đây là điện thoại do khách người Nhật làm rơi, chị chờ chủ nhân gọi lại. Mãi đến hết ca trực không thấy ai gọi chị Hường gọi báo cho đội trưởng biết mình nhặt được Iphone và đang giữ nó. Đến trưa vị khách nhờ bạn người Việt gọi vào số điện thoại Iphone 4S hỏi xem ai nhặt được cho xin lại. Đến 21 giờ cùng ngày, chị Hường đã trả lại chiếc điện thoại cho cô gái người Nhật, cô này bảo rằng không biết điện thoại rơi ở đâu, khi nào? Buổi trưa ngủ dậy nhớ ra nên gọi… cầu may, không ngờ cô đã gặp người tốt bụng. 

 


Chị Hường nhận giấy khen và tiền thưởng từ Ban GĐ công ty

Hành động không tham của rơi của chị Hường được công ty trao tặng giấy khen và tiền thưởng 500.000đ. Chị Hường cho biết, trong suốt 6 năm làm nhân viên điều hành chị đã nhiểu lần trả lại ví khách làm rơi ngay tại điểm tiếp thị khi khách lên, xuống xe. 
Trang 1 trên 12 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »