Lái xe Vinasun trả lại hơn 250 triệu đồng cho khách hàng

17/03/2017, 14:43

lai-xe-vinasun-tra-lai-250-trieu

Lái xe Đỗ Trọng Hiếu trao trả tài sản cho KH Hoàng Văn Sơn

Ngay sau khi phát hiện tài sản của khách bỏ quên, bác tài Hiếu đã nhanh chóng liên lạc và báo với hệ thống Tổng đài thông qua bộ đàm sau đó mang tài sản của khách về gửi tại công ty.

Vào lúc 15h00 cùng ngày khách hàng đã có mặt tại công ty Vinasun và nhận lại tài sản đầy đủ từ bác tài Hiếu.

Rất cảm kích trước sự trung thực của bác tài Hiếu, khách hàng chia sẻ: “Tôi vẫn luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty Vinasun Taxi, hi vọng công ty ngày một phát triển và luôn nhận được sự tin yêu của khách hàng, tôi thực sự rất vui vì đã nhận lại được tài sản bỏ quên trên taxi nhanh chóng, cảm ơn tài xế và công ty rất nhiều”.

Trước việc làm trung thực và ý nghĩa đó, sáng ngày 17/03/2017 lãnh đạo công ty Cổ phần Ánh Dương Việt Nam (Vinasun Taxi) đã trao giấy khen và thưởng 1 triệu đồng tiền mặt nhằm động viên lái xe Đỗ Trọng Hiếu khuyến khích lái xe Hiếu nói riêng và toàn thể lái xe công ty Vinasun nói chung ngày càng làm nhiều việc tốt hơn nữa để giữ được sự tin yêu của khách hàng.

trao-thuong-lai-xe-vinasun-tra-lai-250-trieu

Ông Tạ Long Hỷ – Phó Tổng GĐ TT kiêm GĐ Taxi Vinasun trao tặng giấy khen và tiền thưởng cho LX Đỗ Trọng HiếuTrang 11 trên 13 « 6 7 8 9 10 11 12 13 »