Lễ quay thưởng giải Đặc biệt Lái xe tranh tài trúng xe Toyota Vios

03/01/2020, 08:50

LỄ QUAY THƯỞNG GIẢI ĐẶC BIỆT LÁI XE TRANH TÀI - XẾ HỘP TRAO TAY: HỘI HỘP, HÀO HỨNG VÀ ĐẦY CẢM XÚC

 

Chiều 2-1, tại Công ty CP Ánh Dương Việt Nam (Vinasun Taxi) diễn ra buổi quay số tìm chủ nhân của chiếc xe Toyota Vios 1.5G CVT 2019 - giải thưởng đặc biệt của chương trình thi đua mang tên "Lái xe tranh tài - Xế hộp trao tay" dành riêng cho lái xe Vinasun
Diễn ra từ ngày 3-10 đến 25-12-2019, Chương trình thi đua "Lái xe tranh tài - Xế hộp trao tay" nhằm mục đích khích lệ và tri ân anh em lái xe giỏi, phục vụ khách hàng tận tâm. Đồng thời, động viên anh em lái xe phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện nâng cao đạo đức nghề nghiệp và ý thức tôn trọng nội quy - quy chế, thực hiện tốt quy trình của Vinasun App trong phục vụ khách hàng.

Lãnh đạo Vinasun khen thưởng cho các tài xế may mắn trúng giải

Lãnh đạo Vinasun khen thưởng cho các tài xế may mắn trúng giải

Mỗi tuần, Vinasun sẽ tặng vé số dự thưởng cho các lái xe đạt tiêu chí của chương trình để tham gia quay số trúng thưởng. Lái xe may mắn trúng giải thưởng là người có vé dự thưởng trùng với kết quả quay số lồng cầu hàng tuần. Sau 12 tuần diễn ra chương trình, 1.200.595 vé dự thưởng được phát hành cho gần 10.000 lái xe và đã tìm được 60 lái xe may mắn là chủ nhân của 60 điện thoại Samsung Galaxy A30 - 32GB (mỗi tuần có 5 giải thưởng là 5 điện thoại). Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến 800 triệu đồng. Tài xế Lê Văn Nam (chi nhánh 7) là người may mắn trúng giải đặc biệt là một chiếc xe Toyota Vios 1.5G CVT 2019.

Tài xế Vinasun tham gia quay số

Tất cả lái xe ở TP HCM và hệ thống chi nhánh Vinasun Taxi ở các tỉnh đều được tham gia. Các lái xe chỉ cần đạt các tiêu chí như: Trả tài sản bỏ quên cho khách hàng, giữ xe sạch đẹp, được khách hàng đánh giá 5 sao qua App, không vi phạm quy chế công ty... đều được tặng vé tham gia quay số. Lái xe phấn đấu tốt, đạt các tiêu chí có thể được tặng tối đa 20 vé tham gia quay số 1 tuần, cơ hội trúng thưởng sẽ cao hơn. Bên cạnh mục đích khuyến khích các lái xe, chương trình còn khuyến khích các chi nhánh của công ty thi đua hưởng ứng chương trình với giải thưởng dành cho chi nhánh có tổng số lượng lái xe nhận được vé số dự thưởng nhiều nhất mỗi tuần.

Ông Tạ Long Hỷ, Phó Tổng Giám đốc Thường trực Vinasun cho biết: "Thông qua chương trình thi đua "Lái xe tranh tài - Xế hộp trao tay", Hội đồng Quản trị và Ban Tổng Giám đốc công ty gửi lời tri ân về những cố gắng và sự đồng hành thủy chung của tất cả anh chị em lái xe trong suốt 16 năm qua và sẽ tiếp tục trong nhiều năm sau nữa. Tin rằng, tinh thần kề vai sát cánh cùng tồn tại cùng phát triển sẽ luôn là niềm tin, là động lực vững vàng giúp Công ty Vinasun vượt qua tất cả khó khăn, thử thách để vươn tới tương lai".
Lễ quay thưởng giải Đặc biệt Lái xe tranh tài trúng xe Toyota Vios

Trao thưởng quà may mắn trong buổi Lễ quay thưởng lái xe tranh tài - xế hộp trao tay


Trang 1 trên 12 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »