NLD-Vinasun giải quyết việc làm ổn định cho hơn 11.000 tài xế

03/07/2014, 14:43


Ông. Đặng Phước Thành - Chủ tịch HĐ Quản Trị Vinasun Corp. trao quyết định cho Ông. Đặng Văn Nhân - GĐ Vinasun Taxi Khánh Hòa

(NLĐO) - Ngày 27 -6, tại TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Công ty Cổ phần Ánh Dương Việt Nam chính thức khai trương chi nhánh taxi Vinasun tại Khánh Hòa.

Trước mắt, công ty sẽ đưa 100 xe vào hoạt động tại Khánh Hòa nhằm phục vụ khách du lịch và địa phương. Toàn bộ xe taxi tại Khánh Hòa đều được giám sát, quản lý và điều hành thông qua phần mềm quản lý GPS.

Đây là hệ thống quản lý hiện đại cho phép kiểm soát các hoạt động nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải hành khách. Ngoài ra, hệ thống này còn giúp lái xe tiết kiệm nhiên liệu, hỗ trợ khách hàng đón xe nhanh chóng và tra cứu thông tin những chuyến xe trong quá khứ khi cần thiết.

Toàn bộ xe Vinasun đều được trang bị máy POS cho phép thanh toán tất cả các loại thẻ nhằm giúp khách hàng trả cước nhanh chóng và thuận tiện.

 

Taxi Vinasun diễu hành qua các tuyến phố chính ở TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa  


Tài xế Vinasun đón những vị khách đầu tiên

Việc khai trương chi nhánh taxi Vinasun tại Khánh Hòa sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu vận chuyển đi lại của người dân địa phương trong vùng và lượng lớn hành khách trong và ngoài nước đến Nha Trang du lịch tham quan một cách nhanh chóng và thuận lợi.

Chi nhánh Khánh Hòa là chi nhánh thứ 5 của Vinasun được mở rộng tại các tỉnh thành sau chi nhánh Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu và Đà Nẵng. Theo lộ trình, công ty sẽ tiếp tục mở chi nhánh tại Cần Thơ, Hà Nội.

Hiện Vinasun có hơn 5.000 xe TOYOTA và hơn 11.000 lái xe đang làm việc với thu nhập bình quân 7.960.000 đồng/tài xế/tháng.

Ngoài đảm bảo việc làm, thu nhập ổn định cho tài xế, Công ty Vinasun cũng là doanh nghiệp ủng hộ tích cực cho các hoạt động từ thiện xã hội và đền ơn đáp nghĩa. Mới đây, Công ty Vinasun đã ủng hộ 7 tỉ đồng đóng xuồng tuần tra cao tốc cho lực lượng cảnh sát biển.

Nguồn: Tin,ảnh: K.An - nld.com.vn

Trang 1 trên 12 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »