Ra mắt ứng dụng công nghệ gọi xe taxi APP

25/04/2015, 10:49
Tháng 5/2015 Vinasun sẽ áp dụng công nghệ ứng dụng gọi xe taxi App với nhiều tiện ích thông qua điện thoại di động...


Trong ngày họp Đại hội đồng cổ đông, Vinasun chính thức ra mắt sản phẩm ứng dụng gọi taxi App

Sáng 24/4, Công ty CP Ánh Dương Việt Nam-Vinasun Corporation tổ chức “Đại hội đồng cổ đông thường niên 2015”. Đại hội này thông qua những báo cáo về kết quả sản xuất kinh doanh của công ty cũng như ra mắt ứng dụng công nghệ gọi taxi mới (App.)

Theo báo cáo của Vinasun, năm 2014 tổng doanh thu kinh doanh đạt 3.770 tỷ đồng vượt 9% so với kế hoạch và tăng 19,38% so với năm 2013, lợi nhuận sau thuế đạt 313,944 tỷ đồng vượt 22,15% so với kế hoạch và tăng 39,86% với năm 2013.

Năm 2015, công ty sẽ phấn đấu đạt kế hoạch tổng doanh thu kinh doanh là 3.888 tỷ đồng. Tiếp tục nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và thu nhập của người lao động nhằm thu hút nhân tài để phát triển toàn diện Vinasun Corp.,

Trong dịp này, Vinasun chính thức giới thiệu các ứng dụng công nghệ mới vào quá trình điều hành và quản lý xe mà Vinasun sẽ triển khai trong tháng 5/2015.

Ứng dụng gọi xe Vinasun Taxi (Vinasun App.) giúp cho người tiêu dùng thêm kênh lựa chọn đặt xe Vinasun Taxi với nhiều tiện ích cộng thêm thông qua điện thoại smartphone (bên cạnh các kênh khác như gọi tổng đài, đón xe qua nhân viên điều hành điểm tiếp thị, vẫy xe trên đường…).

Với Vinasun App., sau khi nhận được yêu cầu đặt xe, hệ thống xử lý trung tâm sẽ điều xe gần nhất đến phục vụ và hành khách sẽ nhận được thông tin xác nhận từ hệ thống xử lý trung tâm với các thông tin chi tiết như: biển số xe, số tài, tên, hình ảnh, tài xế, ước lượng quãng đường và giá cước sẽ đi… Thêm vào đó, hành khách có thể chia sẻ lộ trình của mình cho người thân, bạn bè khi di chuyển nhằm đảm bảo an toàn.

Đặc biệt nếu xảy ra sự cố bỏ quên tài sản trên xe, hành khách cũng dễ dàng liên lạc với tài xế và công ty để nhận lại do thông tin của xe, tài xế đều được lưu trữ đầy đủ trong lịch sử chuyến đi của ứng dụng và trên hệ thống.

Với việc ứng dụng các giải pháp công nghệ hiện đại, Vinasun Taxi cung cấp nhiều tính năng nổi bật so với các hãng taxi khác hiện đang vận hành tại Việt Nam như: khách có thể thanh toán cước taxi bằng tiền mặt, coupon, thẻ thanh toán quốc tế, nội địa, thẻ thanh toán Vinasun… khách hàng hủy đặt xe hoàn toàn không tính phí.

Đặc biệt với khách hàng gọi taxi bằng ĐTDĐ thông thường (không cài đặt Vinasun App.) hệ thống phần mềm cũng sẽ phản hồi cho khách hàng bằng tin nhắn SMS gồm các thông tin chi tiết về xe sẽ đón khách như: số tài, số điện thoại liên lạc của tài xế. Với các khách hàng gọi taxi bằng điện thoại bàn, Vinasun cũng sẽ nhanh chóng chuyển thông tin yêu cầu của khách hàng đến lái xe gần nhất và lái xe sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để xác nhận và thông báo về số tài, số điện thoại…

Sau khi kết thúc chuyến đi, khách hàng có thể đánh giá mức độ hài lòng đối với tài xế, dịch vụ trên xe.

Trang 1 trên 12 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »