Tài xế taxi mưu trí cùng người dân bắt giữ kẻ cướp

23/05/2016, 15:56
Chiều 11-5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước đã tạm giữ Nguyễn Minh Trí (23 tuổi, ngụ phường Tân An, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) về hành vi cướp tài sản.

Trước đó, lúc 8h ngày 9-5, đối tượng đón xe taxi do anh Trần Văn Bắc (29 tuổi, ngụ xã Đại Lào, TP Bảo Lộc, Lâm Đồng, tài xế của hãng taxi Vinasun) điều khiển lưu thông hướng từ TP Hồ Chí Minh đến huyện Chơn Thành, Bình Phước.

Đến khu vực đường vắng người thuộc ấp 1, xã Thành Tâm, Trí bất ngờ dùng dao thủ sẵn trong người kề vào bên hông phải của anh Bắc khống chế, yêu cầu đưa tiền và điện thoại, nếu không đưa thì Trí đâm chết.

Do bị uy hiếp, anh Bắc dừng xe lại, lấy điện thoại di động hiệu Nokia lumia 800 (trị giá 7 triệu đồng) đưa cho Trí và nói rằng, anh phải mở cửa bước xuống xe mới lấy được ví đưa tiền. Cùng lúc này, anh Bắc thấy có người dân đi qua liền đóng cửa xe lại và tri hô cướp. Trí đã mở cửa xe bỏ chạy ra hướng QL13.

Anh Bắc điều khiển xe đuổi theo và tiếp tục truy hô để người dân hỗ trợ. Khi truy đuổi ra đến QL13, anh Bắc và người dân mới khống chế, bắt giữ được Trí cùng tang vật.

Nguồn Đ.Mừng -cand.com.vn

Trang 1 trên 12 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »