Lái xe Vinasun Taxi Nguyễn Tuấn Anh: đối mặt băng cướp lúc rạng sáng

Lái xe Vinasun Taxi Nguyễn Tuấn Anh: đối mặt băng cướp lúc rạng sáng
Ngày 9/10/2015, ông Tạ Long Hỷ - Phó Tổng Giám đốc Thường trực kiêm Giám đốc taxi Vinasun đã tặng giấy khen và tiền thưởng 2 triệu đồng cho tài xế Nguyễn Tuấn Anh, tài 4640, đội 35, chi nhánh 2 vì đã có thành tích dũng cảm chống trả với bọn cướp để bảo vệ tính mạng và tài sản công ty. Đây là phần thưởng tuyên dương xứng đáng dành cho bác tài mưu trí, gan dạ chống trả để thoát khỏi bọn cướp, hợp sức cùng người dân, công an tóm trọn bọp cướp nguy hiểm.
Xem thêm

Lớp học sử dụng Vinasun App 2015

Lớp học sử dụng Vinasun App 2015

Thực hiện chủ trương của HĐQT, Ban TGĐ về việc phát triển hệ thống quản lý, định vị, đặt taxi thông qua hệ thống phần mềm (Vinasun app.), vừa qua, công ty đã tổ chức tập huấn kiến thức sử dụng và quản lý Vinasun app. trên thiết bị máy tính bản cho các bộ nhân viên khối điều hành taxi và tòan thể anh chị em lái xe.

Xem thêm

Lái xe Trần Minh Tân: Có công bền chí có ngày khách đông

Lái xe Trần Minh Tân: Có công bền chí có ngày khách đông
Trần Minh Tân, tài 4936 (tài cũ 4862) thuộc đội BD4, chi nhánh Bình Dương đã có thâm niên gắn bó hơn 5 năm tại Vinasun. Từ một tài xế mới lấy bằng lái xin vào làm tài xế taxi, gặp vô vàn trở ngại, khó khăn nhưng anh Tân đã cố gắng vượt qua và kinh doanh tốt, trở thành một trong những bác tài có thu nhập cao nhất chi nhánh. Anh cũng là người nắm giữ nhiều giải thưởng ở nhiều hạng mục, kết quả này được đổi bằng những giọt mồ hôi anh đã đổ trong suốt thời gian dài phấn đấu.
Xem thêm

Lái xe Nguyễn Huỳnh Quân - Tôi an tâm sống khỏe bằng nghề lái taxi

Lái xe Nguyễn Huỳnh Quân - Tôi an tâm sống khỏe bằng nghề lái taxi
Tài xế Nguyễn Huỳnh Quân, tài 7024, đội 55 là một trong những bác tài có doanh thu thuộc hàng Top chi nhánh 3. Tuy 6 năm lái ở Vinasun nhưng mãi đến năm 2014 anh mới đạt danh hiệu lái xe có doanh thu cao nhì cho nhánh với mức 2.934.000đ/ca trong tổng số 174 ca/năm. Lý giải nguyên nhân “giựt giải” muộn, anh Quân cho biết do những năm trước anh bị thiếu ca vì những biến cố xảy ra trong gia đình, riêng kết quả năm nay vẫn còn là ẩn số.
Xem thêm

Các kỹ năng lái ô tô an toàn khi trời mưa và đường ngập

Các kỹ năng lái ô tô an toàn khi trời mưa và đường ngập
Thành Phố những ngày mưa bão, giao thông ùn tắc, ngập nước...là những khó khăn mà người dân gặp phải, sau đây là 1 số kỹ năng VNSNews muốn gởi đến những người tham gia giao thông nói chung và các anh em lái xe nói riêng để tất cả mọi người đều được an tòan khi di chuyển.

Khi đang di chuyển vào đường ngập nước, hãy bình tình và xử lý theo những cách sau để đảm bảo an toàn cho người và ô tô của bạn nhé. Đọc và nhớ những kỹ năng này sẽ giúp ích bạn rất nhiều.

Xem thêm

Những lái xe gương mẫu tháng 8

Những lái xe gương mẫu tháng 8

Theo báo cáo từ Phòng Hỗ trợ & Giải quyết khiếu nại Khách hàng, từ tháng 1/2015 đến ngày 15/8/2015 có tổng cộng 9.241 lượt tài xế trả lại tài sản cho khách hàng với tổng giá trị trên 14,5 tỷ đồng.

Xem thêm

Lái xe Nguyễn Văn Hải - Bác tài tận tụy với công việc

Lái xe Nguyễn Văn Hải - Bác tài tận tụy với công việc
Nguyễn Văn Hải – tài 6135 thuộc đội 21, chi nhánh 6 vào Vinasun ngày 25/8/2008 đến nay đã 8 năm. Trong khoảng thời gian này anh miệt mài làm việc cố gắng dành dụm để thực hiện ước mơ của đời mình: làm ông chủ nhỏ của cửa hàng gia dụng bán ống nước, ống nhựa, v.v… Sự nỗ lực không ngừng để sớm biến mơ ước thành hiện thực đã mang lại cho anh kết quả là năm 2012 doanh thu đạt nhất đội, năm 2014 vươn lên nhì chi nhánh với tổng số ca là 220 ca và doanh thu mỗi ca đạt 2.910.000đ. Cũng trong năm 2014 anh còn đạt giải bảo quản xe tốt cấp đội. Sau đây anh Hải tâm sự cái duyên đã đưa anh gắn bó với nghề lái taxi.
Xem thêm

Tặng quà cho lái xe là thương binh nhân ngày thương binh liệt sỹ

Tặng quà cho lái xe là thương binh nhân ngày thương binh liệt sỹ
Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2015), ngày 28/7, lãnh đạo Công ty, công đoàn, đoàn thanh niên tổ chức buổi họp mặt thân mật với các lái xe là thương binh nhằm tri ân về những cống hiến cho công cuộc bảo vệ tổ quốc. Dịp này, 11 lái xe là thương binh đều nhận được quà từ hội cựu chiến binh, công đoàn Vinasun với tổng số tiền chăm lo là 6.100.000đ.

Trước đó, sáng ngày 25/7/2015 ông Nguyễn Hữu Dũng – Chủ tịch công đoàn cơ sở Vinasun Taxi cùng đại điện đoàn thanh niên đã đến tận nhà thăm hỏi và tặng quà cho hai thương binh đang lái xe cho Vinasun là ông Trần Đức Toàn, tài 6941, đội 86, chi nhánh 7 và anh Nguyễn Hồng Sơn, tài 7862, đội 8 thuộc chi nhánh 7. Đây là 2 lái xe tiêu biểu trong số 11 thương binh đang lái xe tại công ty. Ông Nguyễn Hữu Dũng cho biết, hai lái xe tiêu biểu trên là những lái xe có thành tích tốt, hoàn thành tốt công việc được giao, không vi phạm quy định, quy chế công ty. 

Xem thêm

Những lái xe trung thực tiêu biểu của Vinasun

Những lái xe trung thực tiêu biểu của Vinasun
Từ ngày 4/6 – 1/7/2015 có 4 trường hợp tài xế trả lại tài sản cho hành khách có giá trị lớn được công ty khen thưởng từ 500.000đ – 1.000.000đ/người. Cụ thể là Đinh Đức Thành trả túi vàng giá 160 triệu đồng, Nguyễn Mỹ Anh trả 113 triệu đồng, Nguyễn Hữu Trường trả 60 triệu đồng và Nguyễn Mạnh Hà trả 48 triệu đồng. Như vậy, trong vòng 25 ngày 4 lái xe đã trả khách tổng cộng 381 triệu đồng. Ngoài 4 lái xe dưới đây, Vinasun còn có hàng trăm lái xe trả cho khách những tài sản giá trị như điện thoại, laptop, Ipad, túi đồ…. Đây chính là mực tiêu mà lãnh đạo Vinasun luôn hướng đến phát triển một đội ngũ lái xe trong sạch, nhiệt tình với công việc, phục vụ hành khách chu đáo, “nói không với những hành động tham gian”, thật thà, trung thực sẵn sàng trả lại tài sản khách bỏ quên, vì mỗi lái xe đóng góp quan trọng vào sự phát triển thương hiệu, uy tín của công ty.
Xem thêm

Vinasun Taxi - TOP 100 Nhãn hiệu Nổi tiếng Việt Nam

Vinasun Taxi - TOP 100 Nhãn hiệu Nổi tiếng Việt Nam
Ngày 25/7, nhãn hiệu Vinasun Taxi của Công ty CP Ánh Dương Việt Nam đã được bình chọn vào TOP 100 Nhãn hiệu Nổi tiếng Việt Nam năm 2015 do Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam tổ chức.
Xem thêm
Trang 10 trên 15 « 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 »