Vietstock-Vinasun Taxi khai trương chi nhánh Khánh Hòa

03/07/2014, 14:14

09h00 sáng ngày 27/06/2014, tại 27 Cao Bá Quát, phường Phước Hòa, Thành Phố Nha Trang, Khánh Hòa. CTCP Ánh Dương Việt Nam (HOSE: VNS) chính thức khai trương chi nhánh taxi Vinasun tại Khánh Hòa.

Trước mắt, công ty sẽ đưa 100 xe vào hoạt động tại Khánh Hòa nhằm phục vụ khách du lịch và địa phương. Điểm đặc biệt, toàn bộ xe taxi Vinasun tại Đà Nẵng và 100 xe tại Khánh Hòa đều được giám sát, quản lý và điều hành thông qua phần mềm quản lý GPS, đây là hệ thống quản lý hiện đại cho phép kiểm soát các hoạt động nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải hành khách. Ngoài ra, hệ thống này còn giúp lái xe tiết kiệm nhiên liệu, hỗ trợ khách hàng đón xe nhanh chóng và tra cứu thông tin những chuyến xe trong quá khứ khi cần thiết. Bên cạnh đó, toàn bộ xe Vinasun đều được trang bị máy POS cho phép thanh toán tất cả các loại thẻ nhằm giúp khách hàng trả cước nhanh chóng và thuận tiện.

Việc khai trương chi nhánh taxi Vinasun tại Khánh Hòa sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu vận chuyển đi lại của người dân địa phương trong vùng và lượng lớn hành khách trong và ngoài nước đến Nha Trang du lịch tham quan một cách nhanh chóng và thuận lợi. Thông qua chất lượng dịch vụ, cung cách đưa đón chuyên nghiệp của đội ngũ lái xe, Taxi Vinasun tại chi nhánh Khánh Hòa sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho hành khách nơi đây.

Chi nhánh Khánh Hòa là chi nhánh thứ 5 của Vinasun được mở rộng tại các tỉnh thành sau chi nhánh Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu và Đà Nẵng. Theo lộ trình, công ty sẽ tiếp tục mở chi nhánh tại Cần Thơ, Hà Nội...

 

Một số hình ảnh của Vinasun và buổi khai trương tại Khánh Hòa


Ông. Đặng Phước Thành - Chủ tịch HĐQT Vinasun Corp trao quyết định cho Ông. Đặng Văn Nhân - GĐ Vinasun Taxi Khánh Hòa

 

 Vinasun - Nguồn vietstock.vn

 

Trang 1 trên 12 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »