CÔNG TY VINASUN DÀNH HƠN 1 TỶ ĐỒNG KHEN THƯỞNG LÁI XE CÓ THÀNH TÍCH CAO NĂM 2016

05/12/2016, 09:14

Ngày 30/11, Công ty cổ phần Ánh Dương Việt Nam (Vinasun Corp.) tổ chức “Lễ hội truyền thống Vinasun Taxi lần thứ 14 – 2016” tại TP. HCM.

Tại Lễ hội truyền thống năm nay, công ty Vinasun dành hơn 1 tỷ đồng để khen thưởng và tôn vinh những lái xe đã đạt thành tích xuất sắc trong kinh doanh và nêu cao đạo đức nghề nghiệp suốt một năm qua.

lai-xe-dat-giai-vinasun

Các bác tài nhận giải thưởng vì đã đạt thành tích cao năm 2016

Năm nay có tổng cộng 47 giải thưởng được trao cho các lái xe có doanh thu cao nhất công ty, lái xe bảo quản xe tốt nhất công ty, lái xe gương mẫu trả tài sản cho hành khách có giá trị cao hoặc nhiều lần trong năm 2016, lái xe giỏi có tinh thần vượt khó. Quà tặng của Công ty cho gia đình có nhiều người cùng lái taxi Vinasun. Quà tặng của Công đoàn cho lái xe nữ tiêu biểu năm 2016, cùng nhiều giải thưởng khác.

dang-phuoc-thanh-trao-giai-nguyen-thi-ngoc-thach

Lái xe Nguyễn Thị Ngọc Thạch vinh dự nhận giải thưởng (cùng con gái) từ ông Đặng Phước Thành (Chủ tịch HĐQT)

Trong lễ hội 12 chi nhánh trước đó diễn ra từ ngày 14/11 - 22/11/2016, công ty cũng đã trao 554 giải thưởng cho lái xe đạt giải cấp chi nhánh, đội, cho lái xe doanh thu cao, tổ trưởng lái xe xuất sắc nhất, bảo quản và giao dịch máy POS với số tiền nhiều nhất trong năm…

Tổng giải thưởng công ty Vinasun trao cho lái xe lễ hội năm nay trên 1 tỷ đồng với các phần quà có giá trị gồm xe Honda SH mode, Honda Vision, tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy nước uống nóng lạnh, lò vi sóng, bếp điện từ, bếp hồng ngoại, nồi cơm điện,v.v…

Ngoài ra, để động viên tinh thần lái xe, không muốn anh em lái xe cảm thấy “thiệt thòi”, lãnh đạo công ty Vinasun cũng đã quyết định trao tặng 25 triệu đồng tiền mặt cho lái xe Nguyễn Thế Luông vì đã có nhiều thành tích, đạt doanh thu cao trong nhiều năm liền.

trao-giai-lai-xe-nguyen-the-luong

Lái xe Nguyễn Thế Luông nhận 25 triệu đồng tiền thưởng vì đã đạt thành tích cao trong nhiều năm liền

Lễ hội truyền thống và trao thưởng hằng năm được coi là ngày hội, là mục tiêu phấn đấu của toàn thể anh em lái xe công ty Vinasun giúp nâng cao tinh thần và hăng say hơn trong lao động vì một mục tiêu chung – xây dựng Vinasun Taxi phát triển bền vững.

Trang 1 trên 13 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »