Tặng quà cho lái xe là thương binh nhân ngày thương binh liệt sỹ

10/08/2015, 15:22

Ban lãnh đạo công ty tặng quà cho các lái xe là thương binh 

Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2015), ngày 28/7, lãnh đạo Công ty, công đoàn, đoàn thanh niên tổ chức buổi họp mặt thân mật với các lái xe là thương binh nhằm tri ân về những cống hiến cho công cuộc bảo vệ tổ quốc. Dịp này, 11 lái xe là thương binh đều nhận được quà từ hội cựu chiến binh, công đoàn Vinasun với tổng số tiền chăm lo là 6.100.000đ.


Trước đó, sáng ngày 25/7/2015 ông Nguyễn Hữu Dũng – Chủ tịch công đoàn cơ sở Vinasun Taxi cùng đại điện đoàn thanh niên đã đến tận nhà thăm hỏi và tặng quà cho hai thương binh đang lái xe cho Vinasun là ông Trần Đức Toàn, tài 6941, đội 86, chi nhánh 7 và anh Nguyễn Hồng Sơn, tài 7862, đội 8 thuộc chi nhánh 7. Đây là 2 lái xe tiêu biểu trong số 11 thương binh đang lái xe tại công ty. Ông Nguyễn Hữu Dũng cho biết, hai lái xe tiêu biểu trên là những lái xe có thành tích tốt, hoàn thành tốt công việc được giao, không vi phạm quy định, quy chế công ty. 


Thương binh Trần Đức Toàn nhận quà từ Chủ tịch Công đoàn CS Vinasun Taxi

Trong không khí thân mật, ông Toàn cho biết sau khi rời quân ngũ ông đi lái xe cho nhiều hãng taxi, Vinasun là hãng thứ 6 ông ở lại làm việc lâu nhất kể từ năm 2008 đến nay. Tính đến thời điểm này ông Toàn có 23 năm kinh nghiệm trong nghề taxi. Hiện ông sống trong ngôi nhà khang trang rộng rãi cùng vợ và hai con trai (1 con trai đã có gia đình và có con), ông Toàn cảm thấy mãn nguyện với gia đình và công việc. Ông Nguyễn Hữu Dũng thay mặt công ty đã trao quà cho ông Toàn. Về phía ông Toàn rất xúc động, ông gửi lời cảm ơn lãnh đạo công ty cùng đoàn thể đã quan tâm đến ông trong ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa này.

Đặc biệt, với thương binh Nguyễn Hồng Sơn, anh thật xúc động khi nhận món quà chứa đựng sự quan tâm sâu sắc của công ty. Anh Sơn tâm sự, 15 năm đi lái xe tải, xe công-tai-nơ, taxi, nhưng chính thời gian 5 năm lái ở Vinasun đã cho anh có cơ hội xây ngôi nhà mới. Tích cóp từ thu nhập lái taxi Vinasun anh Sơn đã mua căn nhà cấp 4 giá 300 triệu đồng và bỏ ra thêm 200 triệu đồng xây lại. Căn nhà mới của anh có diện tích 4,3 x10m tại quốc lộ 50, huyện Bình Chánh, TP.HCM. Anh Sơn khẳng định, 500 triệu đồng mua và xây nhà hoàn toàn tiết kiệm từ thu nhập lái taxi từ năm 2010, đến nay anh chỉ còn thiếu món nợ duy nhất là 1 chỉ vàng của em trai. Tiếp đoàn trong ngôi nhà mới, anh Sơn tự hào cho biết: “Để có được như hôm nay tôi đã nỗ lực nhiều, tôi là một trong 10 người có doanh thu cao nhất đội với thu nhập trung bình từ 10 – 12 triệu đồng/tháng. Tôi xin gửi lời cảm ơn công ty đã thăm hỏi, quan tâm, tạo điều kiện cho tôi hoàn thành tốt công việc của mình”.

Ông Nguyễn Hữu Dũng - Chủ tịch Công đoàn Cơ sở Vinasun Taxi cùng đại diện đòan thanh niên tặng quà cho lái xe Nguyễn Hồng Sơn


Ngọc Minh - VNS NewsTrang 1 trên 13 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »