Trải nghiệm Vinasun App - Rinh quà liền tay

20/07/2015, 15:14

Vinasun trân trọng giới thiệu chương trình khuyến mãi “Trải nghiệm Vinasun App – Nhận quà liền tay” dành riêng cho các khách hàng gọi xe taxi Vinasun Green bằng Vinasun App tại Đà Nẵng. 

THỂ LỆ CHI TIẾT CỦA CHƯƠNG TRÌNH 

1. Tên chương trình khuyến mại: TRẢI NGHIỆM VINASUN APP – NHẬN QUÀ LIỀN TAY
2. Thời gian khuyến mại: từ ngày 19/07/2015 đến ngày 17/08/2015
3. Địa bàn khuyến mại: Thành phố Đà Nẵng.

4. Hình thức khuyến mại: Quay số ngẫu nhiên các mã thưởng mà khách hàng nhận được khi sử dụng App Vinasun để gọi xe taxi Vinasun Green bằng chương trình quay số Lucky Draw.
5. Đối tượng tham gia: tất cả các khách hàng sử dụng ứng dụng Vinasun App để gọi xe taxi Vinasun Green trong thời gian diễn ra khuyến mại. 
6. Cơ cấu giải thưởng: 

- 1 IPHONE 6 16GB

- 8 IPAD MINI 16GB

- 30 COUPON TAXI

- 100 USB 16GB

- 2 ĐIỆN THOẠI EVO

- 3 ĐIỆN THOẠI ECLIPSE

- 7 SPEAKER

- 30 HEADPHONE ZIPPER

- 20 MICRO SD CARD 16GB

- 20 USB OTG 8GB

- 30 CHARGER 

Tổng giá trị giải thưởng lên đến 150.000.000 đồng7. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại: 

7.1 Cách thức tiến hành chương trình khuyến mại: 

- Khách hàng sử dụng App Vinasun để đặt xe taxi Vinasun Green và thực hiện thành công cuốc xe từ 0g00 của ngày hôm nay đến 0g00 của ngày hôm sau sẽ nhận được một mã code tham gia trúng thưởng do tổng đài Vinasun Green Taxi gửi đến điện thoại của khách hàng, và các mã thưởng này sẽ được quay số ngẫu nhiên vào lúc 9g00 sáng hôm sau. 

- Vào đúng 9h00 hàng ngày tại văn phòng Vinasun Green Taxi, Tổng đài Vinasun Green sẽ sử dụng chương trình Lucky Draw để chọn ra các mã code may mắn được trúng thưởng.

- Sau khi quay số trúng thưởng, tổng đài Vinasun Green Taxi sẽ nhắn tin kết quả trúng thưởng cho tất cả các khách hàng có mã tham gia dự thưởng về kết quả trúng thưởng. 

7.2 Quy định về cách thức xác định trúng thưởng: 

- Khách hàng trúng thưởng là khách hàng sở hữu mã dự thưởng trùng với kết quả quay số trúng thưởng mà Vinasun Green đã công bố.

7.3 Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng:

- Thời gian: Vào giờ hành chánh các ngày trong tuần.

- Địa điểm: 277 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng. 

- Thời hạn tiếp nhận thông báo trúng thưởng đến khách hàng trúng thưởng:ngay sau khi có kế quả bốc thăm trúng thưởng. 

- Địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng: Khách hàng cầm theo thiết bị có tin nhắn của Tổng đài Vinasun Green Taxi đến văn phòng Vinasun Green Taxi để đối chiếu với những thông tin của Tổng đài Vinasun Green Taxi. 

- Trường hợp khách hàng ở xa, hoặc có việc không thể đến nhận thưởng, nhân viên Vinasun Green Taxi sẽ đến tận nhà khách để trao hoặc sẽ gửi theo đường bưu điện cho khách (phí vận chuyển sẽ do Vinasun Green Taxi chi trả).

Thời hạn kết thúc trao thưởng: Sau 15 ngày kể từ ngày trúng thưởng.

- Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình khuyến mại : Mọi thông tin thắc mắc liên hệ Công ty CP Ánh Dương Xanh Việt Nam, 277 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng Điện thoại 0511.3 68 68 68.

Xem Cách thức cài đặt Vinasun App

BAN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH