Tài xế taxi trả lại nữ hành khách 110 triệu đồng bỏ quên

13/11/2014, 14:21

 

(Dân trí) - Xuống xe một hồi lâu, chị Nhi mới nhớ bịch tiền 110 triệu đồng vẫn còn nằm trên taxi. Chị gọi điện lên tổng đài taxi với hy vọng mong manh và thật may mắn, chỉ một lát sau chị đã nhận được tin vui từ anh tài xế taxi.


Khoảng 3 giờ chiều 7/11, chị Nguyễn Quốc Ái Nhi đón chiếc taxi Vinasun từ khu vực Hồ Con Rùa đến một tòa nhà trên đường Trần Nhật Duật (quận 1, TPHCM). Xuống xe được một lúc, chị Nhi mới nhớ bịch tiền có 110 triệu đồng vẫn còn trên xe. Không nhớ số xe hay số tài, chị gọi điện lên tổng đài taxi nhờ tìm kiếm với hy vọng mong manh.

Trong khi đó, sau khi đưa chị Nhi đến nơi, tài xế Lê Huy Quang tiếp tục chạy về hướng đường Nguyễn Đình Chiểu đón một vị khách người Nhật. Người khách Nhật này phát hiện bịch xốp trên băng ghế liền đưa cho anh Quang.

“Tôi nhận và cũng không biết trong đó có tiền. Khi đó, bộ đàm phát thông tin tìm xe phục vụ chị Ái Nhi. Đối chiếu lộ trình và thời gian đưa đón khách, tôi xác nhận mình đã tìm ra tài vật mà hành khách bỏ quên,”, anh Quang nhớ lại.

Sau khi trả khách, ngay lập tức anh Quang chạy về trụ sở công ty rồi tận tay trao trả số tiền 110 triệu đồng cho chị Ái Nhi.

Trang 1 trên 12 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »