Tổng Giám đốc Đặng Thị Lan Phương nhận Cúp Bông hồng Vàng 2013

28/03/2014, 14:59


Tổng Giám đốc Đặng Thị Lan Phương

Tổng Giám đốc Đặng Thị Lan Phương vừa được trao tặng Cúp Bông hồng Vàng tại Lễ tôn vinh “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2013” vào ngày 01/03 tại khách sạn Daewoo - Hà Nội.

Chương trình do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Trung ương Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (VWU) phối hợp chỉ đạo.

Đây là giải thưởng nhằm ghi nhận, tôn vinh doanh nhân nữ Việt Nam có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh và đóng góp tích cực vào công cuộc phát triển kinh tế xã hội. Lễ tôn vinh năm nay có 100 nữ doanh nhân được nhận Cúp Bông hồng Vàng.

Được khởi xướng từ năm 2005, đến nay giải thưởng đã trở thành một động lực quan trọng để các nữ doanh nhân Việt Nam phấn đấu và cống hiến ngày càng nhiều cho xã hội.

Năm 2013, tiêu chí bình chọn của Giải thưởng “Nữ Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2013 – Cúp Bông hồng Vàng” tiếp tục bao gồm nhóm tiêu chí đánh giá thành tích của doanh nghiệp do doanh nhân lãnh đạo/ làm chủ và nhóm tiêu chí liên quan đến doanh nhân. Đặc biệt chú trọng đến các tiêu chí ổn định sản xuất kinh doanh, phát triển bền vững trong đó yêu cầu bắt buộc doanh thu của doanh nghiệp phải tăng trưởng liên tục trong 3 năm liên tiếp từ 2011 đến 2012, và khả năng tăng trưởng ước tính trong năm 2013. Qua 6 lần tổ chức, đã có 204 nữ doanh nhân được trao tặng Cúp Bông Hồng Vàng và họ ngày càng khẳng định vị thế của mình trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, góp phần không nhỏ cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Với ý nghĩa đó, “Bông Hồng Vàng” không chỉ là một giải thưởng mà còn là một động lực, khích lệ tinh thần kinh doanh của phụ nữ, đóng góp thúc đẩy sự tiến bộ của phụ nữ Việt Nam.

V.L
Trang 1 trên 12 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »